Kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa chuẩn phong thủy

Kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế và lắp đặt. Đảm bảo điều này sản phẩm mới bền bỉ, hoạt động ổn định. Bestdoor sẽ hé lộ thông số cụ thể cho phép bạn tham khảo cũng như áp dụng vào thực tế. Chính vì thế, độc giả hãy dành thời gian theo dõi ngay bài viết sau đây.

1. Bật mí kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa hợp lý

Cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa là loại có kích thước lớn. Chính vì thế, khi thiết kế bạn nhất định phải tính toán thật kỹ lưỡng. Dưới đây là gợi ý cụ thể:

Kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa có sự khác nhau giữa các kiểu mở
Kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa có sự khác nhau giữa các kiểu mở

Kích thước

Chi tiết

✅ Kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa mở quayVới khả năng mở quay, cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa mở quay mang lại sự tiện lợi. Bạn có thể mở từng cánh cửa một hoặc mở toàn bộ cửa để tạo lối đi rộng rãi. Theo đó, kích thước thường được thiết kế phổ biến là:

  • Chiều ngang 2962mm x Cao 2236mm.
  • Chiều ngang 3162mm x Cao 2416mm.

Mẫu cửa này đang được tính với giá 2.280.000 VNĐ/m2.

✅ Kích thước cửa chính 4 cánh mở trượtCửa nhôm 4 cánh mở trượt dễ vận hành, bền bỉ, không bị oxy hóa cũng như chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Kích thước phổ biến cho mẫu cửa này là:

  • Chiều ngang 2818mm x Cao 2035mm.
  • Chiều ngang 2898mm x Cao 2235mm.
  • Chiều ngang 3023mm x Cao 2415mm.

Kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa mở trượt có thể thay đổi linh hoạt theo ý muốn của khách hàng. Theo đó, mức giá bán của dòng này đang tính là 2.550.000 VNĐ/m2.

✅ Kích thước cửa nhôm 4 cánh mở xếp trượtCửa nhôm 4 cánh mở xếp trượt có khả năng mở và gập lại về phía một bên. Từ đó, giúp tiết kiệm không gian so với cửa mở quay truyền thống. Điều này đặc biệt hữu ích cho những không gian hẹp hoặc có hạn chế về diện tích. Kích thước phổ biến cho mẫu cửa này là:

  • Chiều ngang 2664mm x Cao 2258mm.
  • Chiều ngang 2884mm x Cao 2438mm.
  • Chiều ngang 3114mm x Cao 2628mm.

Báo giá cửa xếp trượt nhôm Xingfa 4 cánh: 1.700.000 VNĐ – 2.100.000 VNĐ/m2.

2. Vì sao cần chú trọng kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa?

Kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa luôn được chú trọng khi thiết kế và thi công. Điều này nhằm mục đích:

2.1. Tạo nên công trình hài hòa

Cửa 4 cánh nhôm Xingfa có kích thước lớn, tạo ra thiết kế độc đáo và ấn tượng. Kích thước này có thể tạo sự cân đối và hài hòa cho tổng thể kiến trúc của ngôi nhà hoặc công trình.

Đảm bảo kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa sẽ có được công trình hài hoà
Đảm bảo kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa sẽ có được công trình hài hòa

Cửa có kích thước hợp lý sẽ tạo ra một cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho không gian. Đồng thời, mang lại sự mở rộng và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong.

2.2. Tốt trong phong thủy

Trong phong thủy, kích thước và thiết kế của cửa chính có thể ảnh hưởng đến lượng năng lượng. Đồng thời, điều này cũng tác động tới dòng chảy của khí trong ngôi nhà.

Chú trọng thiết kế cửa chính 4 cánh kích thước chuẩn sẽ tốt trong phong thủy
Chú trọng thiết kế cửa chính 4 cánh kích thước chuẩn sẽ tốt trong phong thủy

Cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa có kích thước hợp phong thủy sẽ tạo ra lối đi rộng mở và lưu thông khí tốt. Điều này giúp cho luồng năng lượng và khí trong nhà luôn tươi mát. Đặc biệt, bạn luôn cảm thấy sự thông thoáng, cảm giác thoải mái nhất.

2.3. Thanh lọc không khí

Cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa chính là nơi giao lưu không khí bên trong và bên ngoài môi trường. Vì thế, bộ phận này cần có kích thước phù hợp để luồng sinh khí dễ dàng luân chuyển. Điều đó cũng giúp cho con người cảm thấy sự tươi mới, loại bỏ không khí tù túng, bí bức.

Cửa 4 cánh nhôm Xingfa thiết kế chuẩn kích thước góp phần thanh lọc không khí tốt
Cửa 4 cánh nhôm Xingfa thiết kế chuẩn kích thước góp phần thanh lọc không khí tốt

Ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng, luồng khí mới chắc chắn sẽ thu hút những điều may mắn, tốt đẹp. Từ đó, gia chủ ngày càng ăn nên làm ra, quý nhân phù trợ,…

2.4. Lắp đặt nhanh chóng

Khi có kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa chuẩn sẽ giảm thiểu thời gian và công sức lắp đặt. Việc này được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Đồng thời, bạn cũng tiết kiệm tối đa chi phí để sửa chữa.

Thiết kế cửa chính 4 cánh chuẩn kích thước giúp lắp đặt nhanh chóng
Thiết kế cửa chính 4 cánh chuẩn kích thước giúp lắp đặt nhanh chóng

Mặt khác, kích thước chuẩn cũng giúp tạo ra tính nhất quán trong kiến trúc và thiết kế. Cửa chính có thông số chuẩn sẽ phù hợp với tổng thể của ngôi nhà hoặc công trình. Điều này tạo sự thống nhất và đồng nhất trong kiểu dáng và hình ảnh tổng thể.

3. Liên hệ Bestdoor.vn đặt cửa nhôm Xingfa 4 cánh chất lượng

Bestdoor.vn là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng với sản phẩm chất lượng.

Đến ngay Bestdoor.vn để chọn mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh chất lượng
Đến ngay Bestdoor.vn để chọn mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có kích thước chuẩn. Đồng thời, cam kết sự hài hòa về thiết kế và phong thủy cho không gian sống của bạn.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại Bestdoor.vn được làm từ vật liệu nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ Quảng Đông. Nhờ đó, mang lại độ bền, đẹp và khả năng chống thời tiết tốt.

Hơn nữa, các cửa chính của chúng tôi vận hành dễ dàng, tiện lợi trong quá trình lắp đặt. Đặc biệt, khi sử dụng bạn sẽ thấy  không gian sống luôn trong lành và tươi mát.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn. Điều này nhằm hướng tới quá trình thiết kế và lắp đặt cửa nhôm Xingfa 4 cánh phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang quan tâm BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA, theo dõi ngay bài viết: Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng [CẬP NHẬT MỚI NHẤT]

Bạn cần thêm tư vấn về kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa hãy kết nối với chuyên trang. Tin rằng nhờ kinh nghiệm, sự hiểu biết Bestdoor.vn sẽ mang lại cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *