Giới Thiệu Về BestDoor

1. Về BestDoor

BestDoor là website cung cấp các loại cửa cao cấp thuộc Công ty Cổ Phần Sundoor, đơn vị cung cấp,thi công, lắp đặt các sản phẩm cửa cao cấp uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm của chúng tôi gồm sản phẩm chính là cửa nhôm Xingfa, cửa gỗ Composite, Cửa kính cường lực.

BestDoor giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm đến sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Trụ sở chính: Số 481 Đ. Quang Trung, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Người sáng lập: Henryson Vũ

Thông tin liên hệ:

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

2.1. Về tầm nhìn

Trở thành Công ty cửa cao cấp, chính hãng uy tín nhất thị trường. Website cung cấp nhiều thông tin hữu ích, chuyên sâu về các loại cửa, giúp người dùng có nguồn thông tin chính xác, trải nghiệm tuyệt vời.

2.2. Về sứ mệnh

Đối với khách hàng

  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng tìm được sản phẩm chính hãng, cao cấp, chất lượng, phù hợp với công trình.
  • Cung cấp nguồn thông tin, kiến thức hữu ích, giúp người dùng có thêm kiến thức và phương pháp lựa chọn sản phẩm, chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa,… đối với bộ cửa trong ngôi nhà.

Đối với chính BestDoor

  • Luôn sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng cải tổ, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, đối tác,… Để đưa Công ty của chúng tôi trở thành đơn vị cung cấp cửa cao cấp số một tại Việt Nam.
  • Luôn xây dựng văn hóa công ty làm gốc rễ, nền tảng vững chắc nhất để tạo ra một đội ngũ nhân sự hùng mạnh.
  • Luôn quan điểm rõ ràng, xuyên suốt rằng “Uy Tín Và Chất Lượng Quan Trọng Hơn Doanh Số”, tử tế từ tâm trong quá trình hợp tác với mọi khách hàng.

3. Quy trình kiểm duyệt nội dung

Tại Bestdoor, chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của mình. Các tác giả của chúng tôi luôn tìm tòi tham khảo thông tin từ những nguồn nội dung có tính xác thực, uy tín và đạo đức.

Ngoài ra, tại Bestdoor mong muốn cung cấp nội dung chất lượng cao nhất do con người sản xuất, cho con người. Việc xuất bản nội dung được tạo tự động bằng công cụ viết AI (trí tuệ nhân tạo) như ChatGPT là trái với nguyên tắc của chúng tôi.

Nếu bạn gặp một bài viết mà bạn cho rằng cần phải cải thiện, vui lòng liên hệ với BestDoor.

Theo Dõi Bestdoor trên mạng xã hội