Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu thật – giả cực chuẩn

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu có thể thực hiện như thế nào? Bạn đang hoang mang khi các sản phẩm trên thị trường lẫn lộn với nhau với các đặc điểm tương tự?

Thay vì thắc mắc bạn có thể tham khảo ngay nội dung do Bestdoor hé lộ dưới đây. Theo đó, chuyên trang sẽ bật mí đến độc giả bí kíp hay để “đọc vị” hàng chính hãng. Điều này giúp bạn trở thành khách hàng thông thái, sở hữu sản phẩm tương xứng với giá thành.

1. Hậu quả khi sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giả là gì?

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu là một trong những thông tin được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi nếu không may chọn mua phải hàng giả, người dùng sẽ phải đối mặt với các tác hại như sau:

Cửa nhôm nhập khẩu giả sẽ mang tới nhiều tác hại tiêu cực cho người dùng
Cửa nhôm nhập khẩu giả sẽ mang tới nhiều tác hại tiêu cực cho người dùng

Tác hại

Chi tiết

✅ Cửa có dấu hiệu bạc màu sau thời gian ngắn sử dụng– Cửa nhôm giả thường sử dụng các vật liệu kém chất lượng.

– Bên cạnh đó, dòng này có quá trình sản xuất không đảm bảo tiêu chuẩn.

– Do đó, sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng, bề mặt của cửa có thể mất đi tính thẩm mỹ. Như vậy, bạn sẽ thấy chúng trở nên bạc màu, xuất hiện các vết trầy xước.

✅ Xuất hiện tình trạng han rỉ, ố vàng– Cửa nhôm giả sẽ xuất hiện tình trạng han rỉ, ố vàng sau thời gian ngắn sử dụng.

– Điều này có thể do sản phẩm được làm bằng vật liệu kém chất lượng hoặc không được xử lý chống ăn mòn đủ tốt.

– Từ đó, cửa làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình, độ bền giảm sút.

✅ Phụ kiện không tương thích nên khiến cửa cọc cạch– Cửa nhôm Xingfa giả thường được lắp ráp từ các phụ kiện và linh kiện không chính hãng.

– Điều này có thể khiến cửa không hoạt động mượt mà và gặp khó khăn trong quá trình đóng mở.

– Hơn nữa, việc sử dụng phụ kiện không tương thích có thể làm giảm tuổi thọ và tính năng của cửa.

✅ Quá trình đóng mở không chắc chắn– Cửa nhôm giả có thể không được thiết kế và sản xuất chính xác.

– Tình trạng này dẫn đến quá trình đóng mở không chắc chắn.

– Qua đó có thể gây phiền hà trong việc sử dụng cửa hàng ngày và làm giảm tính thẩm mỹ của cửa.

2. Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu thật giả chính xác

Có nhiều cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu thật và giả hữu hiệu. Bạn nên tham khảo ngay thông tin dưới đây để cập nhật thông tin hữu ích cũng như lĩnh hội kinh nghiệm hay:

2.1. Cách nhận biết qua tem mác

Cách nhận biết nhôm Xingfa chính hãng đầu tiên bạn có thể áp dụng là nhìn qua tem mác. Đối với dòng sản phẩm đạt chuẩn sẽ có màu sắc, chữ in trên tem nguyên vẹn. Đồng thời, bạn không nhận thấy tình trạng chúng bị mờ hoặc nhòe chữ.

Nhìn vào tem mác sẽ giúp bạn nhận biệt được nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hay không
Nhìn vào tem mác sẽ giúp bạn nhận biệt được nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hay không

Bên cạnh đó, trên bề mặt của tem cửa nhôm Xingfa chính hãng luôn có mã code quét logo. Tại mỗi đầu cây nhôm xuất hiện tem đỏ không bị đổi màu. Đối với dòng sản phẩm giả đều không có những đặc điểm trên.

2.2. Cách nhận biết bằng mã QR

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu tiếp theo chính là việc check mã QR. Tại phần tem của thanh nhôm có in rõ, bạn hãy sử dụng Smartphone để kiểm tra. Thông tin cho thấy sản phẩm chính hãng sẽ cung cấp ngày sản xuất, số lô, dây chuyền,…

Check mã QR là cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu nhanh chóng
Check mã QR là cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu nhanh chóng

Khi điện thoại hiển thị đầy đủ thông tin cho thấy đó chính là hàng chính hãng. Ngược lại, bạn không thể truy xuất về ngày sản xuất, số lô, dây chuyền,… chứng tỏ sản phẩm đó là nhái, giả.

2.3. Cách phân biệt qua cách đóng gói

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu có thể được đọc vị thông qua việc đóng gói của nhà sản xuất. Theo đó, nguồn hàng đạt chuẩn sẽ dễ dàng nhận biết thông qua lớp bên ngoài và bên trong như sau:

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được đóng gói cẩn thận, chuẩn quy cách
Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được đóng gói cẩn thận, chuẩn quy cách

Lớp bao bì

Chi tiết

✅ Bên ngoài cùng– Bọc bằng nilon trong suốt.

– Hút chân không.

– Có in logo cũng như thông tin của nhà máy.

✅ Bên trong– Làm từ vải không dệt, thân thiện với môi trường. Chúng được sử dụng thay thế cho lớp bao bì bằng nilon trước đây.

– Lớp bao bì này bảo vệ thanh nhôm.

– Luôn bảo quản thanh nhôm trong điều kiện tốt nhất dù di chuyển đường dài.

2.4. Nhận biết hàng thật giả qua màu sơn và kỹ thuật sơn

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu còn có thể thông qua màu sơn hoặc kỹ thuật sơn. Bạn hãy đặc biệt lưu tâm tới những thông tin quan trọng như:

Nhôm Xingfa chính hãng có bề mặt sơn tĩnh điện nhẵn mịn, bền màu
Nhôm Xingfa chính hãng có bề mặt sơn tĩnh điện nhẵn mịn, bền màu

Thứ nhất, nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Quảng Đông được sơn tĩnh điện công nghệ cao. Việc này bám sát tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo bề mặt của nhôm rất mịn. Nếu là sản phẩm giả chắc chắn chúng sẽ có đặc điểm sần sùi.

Thứ hai, màu sắc của nhôm Xingfa chính hãng chỉ mang 5 tông màu. Điển hình là Nâu cà phê, Đen tuyền, Xám ghi, Trắng sứ và Vân gỗ. Riêng với loại nhôm Xingfa màu nâu khi chiếu sáng hoặc đưa ra chỗ nắng sẽ xuất hiện ánh kim nên được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Ngay cả khi bạn nhìn trực diện vào sản phẩm hoặc đưa nhôm Xingfa ra ánh sáng vẫn có cảm giác rất thật. Dù quan sát ở bất cứ góc cạnh nào cũng thấy được nét thẩm mỹ.

Mặt khác, hàng giả, hàng kém chất lượng thường có màu sắc nhạt hơn. Đặc biệt, khi đưa chúng ra ánh nắng thấy cảm giác không thật mắt.

2.5. Nhận biết thông qua độ dày của sản phẩm

Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả cực hữu hiệu thông qua độ dày của sản phẩm. Theo đó, nguồn hàng chính hãng sẽ có thông số từ 1.4 đến 2mm.

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng chỉ có độ dày từ 1.4mm đến 2mm
Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng chỉ có độ dày từ 1.4mm đến 2mm

Mặt khác, với nguồn hàng kém chất lượng sẽ không đạt tới độ dày kể trên. Nếu không, đơn vị sản xuất buộc phải tăng kích thước thanh nhôm. Thế nhưng, nếu làm việc này sẽ khiến cho chi phí gia công tăng cao, khó khăn trong quá trình tạo ra sản phẩm.

2.6. Xem xét hệ phụ kiện của cửa nhôm Xingfa

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu tiếp theo chính là xem xét phụ kiện đi kèm. Đối với sản phẩm chất lượng sẽ được thiết lập với hệ kim khí cao cấp như Kinlong, Cmech,.. Mỗi sản phẩm đều có sự ăn khớp với nhau tạo nên một thể thống nhất và hoạt động trơn tru.

Phụ kiện đi kèm với nhôm Xingfa cũng là yếu tố để nhận biết sản phẩm thật - giả
Phụ kiện đi kèm với nhôm Xingfa cũng là yếu tố để nhận biết sản phẩm thật – giả

Đối với dòng nhôm Xingfa giả sẽ đi cùng với loại phụ kiện nhái. Vì thế, khi thiết kế làm cửa sẽ gây ra tiếng ồn hoặc có sự cọc cạch trong quá trình sử dụng.

2.7. Xem xét cấu tạo của cửa nhôm

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu quan trọng bạn chớ nên bỏ qua chính là xem xét cấu tạo. Đối với sản phẩm chính hãng luôn có những đặc điểm như thanh nhôm có các khoang rỗng và đường gân so le nhau. Điều này giúp tăng khả năng chịu lực giúp thân cửa thêm vững chãi.

Xem xét cấu tạo cửa nhôm giúp bạn nhìn nhận được hàng chính hãng và kém chất lượng hiệu quả
Xem xét cấu tạo cửa nhôm giúp bạn nhìn nhận được hàng chính hãng và kém chất lượng hiệu quả

Hơn hết, khi cửa được lắp đặt cho những khẩu độ lớn cũng vẫn đảm bảo sự an toàn, vững chắc. Khi bạn gõ vào thanh vật liệu sẽ nghe thấy âm thanh đanh thép, có độ vang. Ngược lại, hàng kém chất lượng chỉ có tiếng bộp bộp.

2.8. Xem xét vết cắt

Nhiều người còn chia sẻ cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu hữu hiệu thông qua vết cắt. Đối với nguồn hàng chất lượng, bề mặt sau khi cắt rất mịn, giữ độ sáng bóng. Đặc biệt, khi bạn chạm tay vào cũng không sợ bị đứt tay. Đây chính là đặc tính nổi bật của chất nhôm hợp kim.

Xem xét vết cắt là cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu hữu hiệu
Xem xét vết cắt là cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu hữu hiệu

Trái lại, với nguồn hàng kém chất lượng khi cắt ra nếu không may chạm vào bạn sẽ bị đứt tay. Bởi dòng này được làm từ hợp chất của sắt, nhiều tạp chất nên sắc nhọn. Đồng thời, bề mặt cắt của chúng khá đục.

Sở dĩ có sự khác biệt này là do nhôm Xingfa chính hãng được sản xuất trên tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ quá trình gia công thực hiện trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tự động hóa CNC. Mặt khác, sản phẩm nhái – giả chỉ được làm thủ công bằng máy móc thô sơ, nguồn nguyên liệu kém chất lượng.

3. Một số chiêu trò lừa đảo cửa nhôm Xingfa bạn nên biết

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu không chỉ căn cứ vào đặc điểm, thiết kế của sản phẩm. Hơn thế nữa, bạn có thể “đọc vị” được nguồn hàng đạt chuẩn hay kém chất lượng thông qua các chiêu trò như:

  • Làm giả tem mác thương hiệu nhôm Xingfa chính hãng.
  • Đưa ra mức giá rẻ cùng chiết khấu siêu hấp dẫn từ 8 đến 15%.
  • Cam kết cung cấp hàng chất lượng cao để lấy niềm tin từ khách hàng nhưng thực chất là sản phẩm nhái – giả.
  • Khi khách hàng tin tưởng, ký hợp đồng đơn vị cung cấp sẽ gửi hàng chuẩn để đối tác kiểm tra. Tuy nhiên, đến khi lắp đặt tại công trình lại mang đến sản phẩm kém chất lượng.

Nếu khách hàng chưa nắm chắc cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ phải chịu thiệt nhiều vấn đề. Điển hình như công trình nhanh chóng xuống cấp, dễ ngấm nước mưa, oxi hoá nhanh, sơn bong tróc, xỉn màu,… Từ đó bạn còn tốn kém chi phí sửa chữa, bảo trì thậm chí bắt buộc phải thay thế sản phẩm khác mới có thể sử dụng.

4. Bestdoor.vn – Công ty cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng

Để không mua phải nhôm Xingfa hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Theo đó Bestdoor chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm, kiến thức nhiều năm trong lĩnh vực này.

Bestdoor chuyên cung cấp nguồn hàng nhập khẩu chính hãng
Bestdoor chuyên cung cấp nguồn hàng nhập khẩu chính hãng

Công ty không chỉ cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng, nhập khẩu chính hãng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều mẫu cửa đi, cửa sổ gia công hoàn thiện. Theo đó, bạn có thể mua cũng như lắp đặt cho công trình của mình.

Mọi thông tin về sản phẩm cửa Xingfa chính hãng bạn hãy kết nối tới Bestdoor.vn. Chúng tôi cam kết mang tới mức giá cạnh tranh, kích thước đạt chuẩn và gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn đã nắm chắc cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu. Nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác mời bạn kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *